tuấn minh store

Mua sắm tất cả những gì bạn và doanh nghiệp của bạn cần tại Tuấn Minh Store…

 1. Quá trình hình thành: Tuấn Minh Store được thành lập vào tháng 3 năm 2021 với tiền thân là Trung Tâm Tin Học Tuấn Minh. Các thành viên sáng lập bao gồm: Nguyễn Văn Toàn và Trần Trung Kiên, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán, sửa chữa các thiết bị liên quan đến máy tính, laptop, các loại thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Bằng trải nhiệm lâu năm về thị trường Công nghệ thông tin và sự nghiên cứu lâu năm về tập quán mua hàng của các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam chúng tôi đã xây dựng được một Tuấn Minh Store với trải nhiệm mua hàng hiện đại, rõ ràng, mạch lạc minh bạch và nhất quán. Công ty chúng tôi với những nhân viên kỹ thuật và tư vấn  suất sắc nhất đến từ Trung Tâm Tin Học Tuấn Minh sẽ khiến việc xây dựng hệ thống IT của bạn và của doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.
 2. Trang thương mại điện tử Tuấn Minh Store: Chúng tôi xây dựng Tuấn Minh Store không chỉ đơn giản là một trang cửa hàng trực tuyến, với tiêu chí KHÁCH HÀNG CÓ QUYỀN AM HIỂU TƯỜNG TẬN VỀ SẢN PHẨM TRƯỚC KHI MUA HÀNG Website Tuấn Minh Store được xây dựng như một cẩm nang về tin học và công nghệ thông tin cho tất cả mọi người, mọi thông tin chúng tôi truyền đạt trên website này được chắt lọc tỉ mỉ, chính xác, phong phú và cập nhật lâu dài với một đội ngũ biên tập hàng đầu. Khi truy cập store.tuanminhit.com quý khách hàng và quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất và tỉ mỉ nhất về sản phẩm và dịch vụ mà quý khách hàng và quý doanh nghiệp quan tâm. Tất cả thông tin đều cam kết cập nhật, chính xác, thuận lợi, trực quan và hoàn toàn miễn phí!
 3. Quá trình phát triển: Tháng 3/2021 ra quyết định thành lập Tuấn Minh Store sau 3 năm phát triển ổn định của Trung Tâm Tin Học Tuấn Minh. Từ một trung tâm nhỏ có trụ sở tại số 2, hẻm 15, ngách 60, ngõ 282 đường Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội với niềm khao khát phát triển lớn mạnh, đội ngũ lãnh đạo đã quyết định chuyển trụ sở về số 135 phố Kim Hoa, phường Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội. Với mô hình hoạt động theo sát hỗ trợ khách hàng từ khâu bán hàng, lắp đặt cho tới vận hành và bảo trì bảo dưỡng chúng tôi hy vọng Tuấn Minh Store sẽ ngày càng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp biết tới và tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 4. Cơ cấu phòng ban – đội ngũ nhân sự: Tuấn Minh Store được tổ chức một cách hiện đại và chặt chẽ với các phòng ban sau:
  1. Phòng tổ chức
  2. Phòng hành chính – nhân sự
  3. Phòng kinh doanh.
  4. Phòng kỹ thuật – bảo hành.
  5. Phòng chăm sóc khách hàng.
  6. Phòng truyền thông – quan hệ khách hàng.

Bộ máy nhân sự của Tuấn Minh Store được cơ cấu tinh giản, gọn gàng nhưng chất lượng cao, toàn bộ nhân viên của Tuấn Minh Store đều có trình độ cao đẳng, đại học, một số vị trí sau đại học.

Chúng tôi phấn đấu năm 2021 sẽ tăng trưởng đột phá để làm tiền đề cho việc mở rộng mô hình kinh doanh và loại hình kinh doanh trong tương lai.